ความเชี่ยวชาญในการ
ตรวจสอบลักษณะภายนอก
 
บริษัทเราได้พัฒนา Controller, อัลกอริทึม, กล้อง ขึ้นมาเอง (ยกเว้นเพียงบางส่วน) ไม่ว่าจะเป็น รอยขีดข่วน รอยบุ๋ม สิ่งแปลกปลอม รอยเปื้อน ชิ้นงานฉีดไม่เต็ม (Short shot) รวมไปถึงสัญญาณรบกวนบนพื้นหลัง ปัญหาเหล่านี้สามารถตรวจจับได้ เราจึงขอนำเสนอระบบตรวจสอบเพื่อเข้ามามีบทบาทแทนสายตามนุษย์

การสนับสนุนระบบ
 
ไม่เพียงแต่นำเสนอเฉพาะเครื่องประมวลผลภาพ แต่ยังมีระบบที่มีการประกอบรวมกันเป็น “เครื่องตรวจสอบลักษณะภายนอก” อีกด้วย ลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจด้วยการให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่เริ่มปรึกษาแนวทางแก้ปัญหาไปจนถึงการดูแลหลังการส่งมอบงานเสร็จ

การสนับสนุนในประเทศไทย
 
บริษัทเดคซิสเริ่มก่อตั้งบริษัทในประเทศไทยตั้งแต่เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2560  โดยดำเนินธุรกิจ สนับสนุนตั้งแต่การตรวจสอบ สาธิต ไปจนถึงการจัดส่ง บริการด้วยความรวดเร็ว

ประโยชน์ต่อต้นทุนการผลิต (ลดจำนวนผู้ตรวจสอบได้)    
 
ในขณะที่ต้นทุนทางด้านบุคลากรเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ หากการตรวจสอบลักษณะภายนอก ทำงานได้อย่างอัตโนมัติจะเป็นการช่วยลดจำนวนผู้ตรวจสอบชิ้นงานได้ ซึ่งส่งผลดีด้านต้นทุนอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ที่จะให้ผู้ตรวจสอบแยกทำงานในตำแหน่งที่เหมาะสม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

การควบคุมการปล่อยชิ้นงานเสีย (NG)
 
หากมีงาน NG เล็ดลอดออกมาแม้แต่ชิ้นเดียว อาจส่งผลให้เกิดความเสียหายทั้งค่าใช้จ่ายกการดำเนินการขนส่งของกลับคืน ต้นทุนเพิ่ม ต้องดำเนินการตรวจสอบสินค้าใหม่ทั้งล็อต ทั้งยังส่งผลต่อความน่าเชื่อถือของบริษัทลดลงอีกด้วย ดังนั้นจึงควรป้องกันปัญหาชิ้นงาน NG ด้วยการติดตั้งเครื่องตรวจสอบอัตโนมัติ
 
เสถียรภาพทางด้านคุณภาพสินค้า
 
การตรวจสอบด้วยสายตานั้น อาจมีการดูตกหล่นซึ่งมาจากการขาดสมาธิหรือความสามารถที่แตกต่างตามเฉพาะบุคคล จึงถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่ต้องคำนึงถึง การตรวจสอบด้วยกล้องจะช่วยให้เกิดความมีเสถียรภาพทางด้านคุณภาพสินค้า และยังมีผลดีต่อการเจรจากำหนดมาตรฐานคุณภาพสินค้ากับผู้ใช้ปลายทาง (end user) อีกด้วย
อัพเดทข้อมูลข่าวสาร

 Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้